TRANG CHỦ | THẮNG CẢNH | | TIN TỨC | HỎI ĐÁP | ẢNH | LIÊN HỆ
Du lịch Nam Đô
Giới thiệu
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch học đường
Tour Du xuân
Hội nghị - Hội thảo
Dịch vụ vận chuyển
Giải trí
Dịch vụ hỗ trợ
Các dịch vụ khác
Liên kết
Thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
1 Đơn vị VNĐ

Hạ Long - Đảo Tuần Châu (2 ngày)

Tuần Châu cách hang Ðầu Gỗ 3 km về phía tây, rộng khoảng 3 km2. Ðảo có tên như vậy do việc ghép hai chữ "Linh Tuần" và "Tri Châu" mà thành. Ðảo có trồng nhiều rau xanh, là nguồn cung cấp rau xanh cho thành phố. Trên đảo còn có ngôi nhà đơn sơ làm bằng tre nứa, song mây của nhân dân tỉnh Quảng Ninh làm để chủ tịch Hồ Chí Minh nghỉ ngơi sau mỗi lần đi thăm vịnh.

Ngày 1:                      Hà Nội – Hạ Long

7:45 Quý khách tập trung tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ long. Tới Hạ Long. Ăn trưa. Chiều: Du thuyền thăm vịnh khám phá Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hòn Gà Chọi, Lư Hương... Thuyền về bến. Ăn tối. Xe đưa quý khách ra thăm đảo Tuần Châu, quý khách xem biểu diễn Cá Heo, Hải Cẩu Sư Tử Biển, Nhạc Nước. Nghỉ đêm tại Hạ Long.

 

Ngày 2:                      Hạ Long – Hà Nội.

Quý khách tự do tham quan Công viên Hoàng Gia, mua sắm. Ăn trưa. Xe đón Quý khách về Hà Nội. Quý khách dừng chân tại Hải Dương mua đặc sản quê hương: Bánh đậu xanh, bánh gai... Về tới trung tâm thành phố, chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

 

Chương trình

Khách sạn mini

Khách sạn 2**

Giá trọn gói

1390.000 VND

1550.000 VND

Khởi hành

 Hàng ngày

Hàng ngày 

 
Các dịch vụ

Bao gồm: Xe ô tô, ăn theo chương trình, vé tham quan, khách sạn, thuyền thăm Vịnh, HDV.

Không gồm: Đồ uống. Ngủ phòng đơn. Các chi phí cá nhân ngoài chương trình

Thông tin liên hệ :

Phòng Du lịch Nội địa

 

Quý khách liên h vi địa ch này để tìm hiu nhng thông tin chi tiết v các tuyến đim, các chương trình du lch và các dch v c th ca Du lịch Nam Đô.

Đin thoi: (04) 39260996

Fax: (04) 39260862

Hotlines: 0912 333 898

Email: dulichnamdo@fpt.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!Đặt tour
Họ và tên
Email
Điện thoại
Ghi chú
Số khách
Gói tour
Loại tour


Các tour khác ở Hạ Long
Hạ Long (02 ngày) [Code: ND18] FEATURE
Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương... Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc.
Hạ long – Cát Bà (03 ngày) [Code: ND16]
Chuyến du lịch đến Hạ Long Cát Bà sẽ cho bạn cơ hội được khám phá hai địa danh nôi tiếng của Việt nam cũng như trên thê giới đã được UNESCO công nhận: Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới và Cát Bà: khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì vậy, Cát Bà- Hạ Long đã được chọn là 1 trong 4 trọng điểm du lịch của cả nước. Chắc chắn, chuyến đi này sẽ để lại trong bạn nhiều cảm xúc.


Hỗ trợ trực tuyến
YIM: namdotour
(84-4) 9260 996
Đối tác
Thống kê
Truy cập: 109746
Design by Niemtin JSC